Điện cực ốc tai Cochlear - 10/08/2018

Gian hàng maytrothinhchinhhangnamdinh
Máy Trợ Thính Chính Hãng Định
06 Thái Bình - TP Nam Định
0978377629
hocviecnamdinh.betto.com@gmail.com
maytrothinh.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 06 Thái Bình - TP Nam Định
- Điện thoại: 02283719888

ảnh 1.jpg
Ốc tai điện tử là một hệ thống điện tử phức tạp được cấy ghép vào bộ phận ốc tai, thay thế toàn bộ các tế bào lông để đưa các tín hiệu âm thanh truyền thẳng tới và kích thích dây thần kinh thính giác nhằm phục hồi chức năng nghe cho những bệnh nhân bị khiếm thính.
* Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của ốc tai điện tử
ảnh 2.jpg
Hệ thống ốc tai điện tử bao gồm 2 phần chính:
1. Phần cấy ghép bên trong
Đây là phần được đặt vào trong xương phía sau tai. Cấu tạo của nó gồm một nam châm, một bộ phận vừa nhận vừa kích thích và các điện cực xếp theo hàng kéo dài từ bộ phận tiếp nhận đến ốc tai.
2. Phần xử lý âm thanh bên ngoài:
- Bộ phận xử lý âm thanh: Chọn lọc và mã hóa những âm thanh dùng để hiểu lời.
- Bộ phận thu âm: nằm ngay sau tai, dùng để thu nhận âm thanh.
- Bộ phận truyền âm: bao gồm một sợ dây mỏng nối từ microphone đến bộ phận xử lý lời và một vòng được bao bọc bằng nhựa đặt ngay phía ngoài của nam châm phía trong.
* Về ốc tai điện tử Cochlear (Úc)
Trong hơn 30 năm, Cochlear đã mang món quà tặng về khả năng nghe cho hơn 200.000 người bị nghe kém mức độ trung bình – nặng trên khắp thế giới. Trong số đó, có hơn 80.000 người là trẻ em.
Ảnh 4.jpg

* Hội thảo can thiệp bằng điện cực ốc tai Cochlear
Để hiểu rõ hơn nữa các kiến thức cơ bản về thính học cũng như lựa chọn giải pháp cấy điện cực ốc tai, Công ty Máy trợ thính & Thiết bị Thính học Cát Tường miền duyên hải bao gồm các chi nhánh tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa chúng tôi sẽ tổ chức buổi hội thảo dành cho các cha mẹ của trẻ khiếm thính & mọi người quan tâm tới khiếm thính.
Để việc đón tiếp được chu đáo, đề nghị cha mẹ các cháu đăng ký tham dự Hội thảo từ hôm nay qua số ĐT: 0978377629 hay 0228.3719.888. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các cháu và cha mẹ với hy vọng góp bàn tay nhỏ bé giúp các cháu hòa nhập vào cuộc sống một cách bình thường nhất.

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Điện cực ốc tai.
 

 

Facebook like