Lợi ích của điện cực ốc tai Cochlear - 04/10/2019

Gian hàng maytrothinhchinhhangnamdinh
Máy Trợ Thính Chính Hãng Nam Định
06 Thái Bình - TP Nam Định
0978377629
maytrothinhchinhhangnamdinh@gmail.com
maytrothinh.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 06 Thái Bình - P.Trần Tế Xương - TP Nam Định
- Điện thoại: 02283719888

Lợi ích của điện cực ốc tai Cochlear

 

Cochlear là nhà cung cấp Thiết bị cấy ốc tai điện tử hàng đầu thế giới. Chất lượng của Cochlear đã được hơn 700 bệnh nhân tại Việt Nam xác nhận:

- Nhìn chung, người lớn khi cấy ốc tai điện tử Cochlear sẽ nghe hiệu quả ngay lập tức, Sau những lần điều chỉnh ban đầu, hiệu quả sẽ tiếp tục cải thiện trong khoảng 3 tháng và có thể lên đến vài năm.

- Sau khi cấy ghép, dù hiệu quả nghe cải thiện chậm hơn, nhưng khi kết hợp với đào tạo phục hồi chức năng nghe nói, trẻ emcó thể nhanh chóng bắt kịp sự phát triển với các bạn đồng trang lứa.

- Người cấy ốc tai Cochlear có thể hiểu lời nói mà không cần đọc khẩu hình miệng, họ xem Ti Vi, nghe điện thoại dễ dàng hơn. Trẻ em có thể tự do vui chơi, học tập mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào các thiết bị kết nối.

- Hầu hết các khách hàng của Cochlear nghe được nhiều loại âm thanh tự nhiên khác nhau, như tiếng bước chân, tiếng đóng sầm cửa, tiếng động cơ, tiếng chuông điện thoại, tiếng động vật kêu, tiếng rít của ấm nước đun sôi, tiếng lá cây xào xạc, tiếng công tắc đèn được bật và tắt, v.v.

- Đặc biệt là khả năng thưởng thức âm nhạc, ví dụ như tiếng piano hay ghi-ta. Người cấy ốc tai điện tử của Cochlear có khả năng nghe độ trầm bổng, trường độ, cường độ và đặc thù của âm thanh các loại nhạc cụ.

Đây là một vài lợi ích nổi bật mà Ốc tai điện tử của Cochlear mang lại. Còn bạn, bạn đã tìm ra giải pháp cho vấn đề thính giác của mình chưa?

-----------

Cochlear – Thính lực ưu việt A+

Tìm hiểu thêm về chúng tôi: www.cochlear.com.vn
Tổng đài tư vấn miễn phí: 18001283

Chữ kí của thành viên

 

 

Facebook like