Thông báo: Đăng ký hội thảo về điện cực ốc tai Cochlear - 19/08/2018

Gian hàng maytrothinhchinhhangnamdinh
Máy Trợ Thính Chính Hãng Định
06 Thái Bình - TP Nam Định
0978377629
hocviecnamdinh.betto.com@gmail.com
maytrothinh.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 06 Thái Bình - TP Nam Định
- Điện thoại: 02283719888

THÔNG BÁO: ĐĂNG KÍ HỘI THẢO VỀ ĐIỆN CỰC ỐC TAI COCHLEAR

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, đám cưới và trong nhà

Công ty Máy trợ thính & Thiết bị Thính học Cát Tường miền duyên hải xin trân trọng cảm ơn Anh/ Chị là những phụ huynh đã tin cậy lựa chọn các giải pháp trợ giúp nghe mà Công ty chúng tôi phục vụ nhằm giúp con em, người thân tìm lại cơ hội nghe & hòa nhập với cộng đồng thông qua đeo máy trợ thính hoặc cấy ghép điện cực ốc tai.

Căn bệnh điếc bẩm sinh khiến hàng trăm ngàn trẻ em Việt Nam không thể nghe, nói và phải sống một cuộc đời lặng lẽ. Kỹ thuật cấy điện cực ốc tai đã mở ra cơ hội giúp trẻ khiếm thính được sống như một người bình thường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: điện thoại

Và để hiểu rõ hơn nữa các kiến thức cơ bản về thính học cũng như lựa chọn giải pháp cấy điện cực ốc tai, Công ty Máy trợ thính & Thiết bị Thính học Cát Tường miền duyên hải bao gồm các chi nhánh tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa chúng tôi sẽ tổ chức buổi hội thảo dành cho các cha mẹ của trẻ khiếm thính & mọi người quan tâm tới khiếm thính.

Giảng viên là những chuyên gia AVT sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ những giải pháp và phương pháp hỗ trợ để các bé trưởng thành được hòa nhập với cộng đồng.

Để việc đón tiếp được chu đáo, đề nghị cha mẹ các cháu đăng ký tham dự Hội thảo từ hôm nay qua số ĐT: 0978377629 (Mr. Minh) hay 0228.3719.888.  Những thông tin trên hy vọng phần nào sẽ giúp các bậc cha mẹ lựa chọn giải pháp phù hợp và kịp thời cho con em mình và hiểu thêm về giải pháp trợ thính điệc cực ốc tai. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các cháu và cha mẹ với hy vọng góp bàn tay nhỏ bé giúp các cháu hòa nhập vào cuộc sống một cách bình thường nhất.

Trân trọng!

Liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm trợ thính Cát Tường chi nhánh Nam Định: 06 Thái Bình - P.Trần Tế Xương - TP Nam Định.
Giờ_làm_Việc : từ 8h00 đến 19h00 hàng ngày.
Điện thoại: 0228.3719.888 / 0978.377.629

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Điện cực ốc tai.
 

 

Facebook like